Call us: (84) 2253 666 789

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trực tuyến

Du lịch ngày càng tiện lợi hơn chỉ với click chuột bạn hoàn toàn có thể đặt tất cả các dịch vụ ngay cả đặt phòng khách sạn trực tuyến. Dịch vụ OTA mang đến cho bạn mức giá thấp hơn nhiều so với bạn đặt phòng trực tiếp.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trực tuyến. Cùng nhau tham khảo nhé!

Đặt phòng khách sạn trực tuyến – Lựa chọn OTA uy tín

đặt phòng khách sạn trực tuyến

Các kênh OTA nổi tiếng hiện nay

OTA (Online Travel Agent) có nghĩa là Đại lý du lịch trực tuyến. Khi bạn click chuột booking khách sạn trực tuyến sẽ qua những đại lý này. Hiện nay có nhiều đơn vị kinh doanh loại hình này, mỗi đơn vị đều cho chúng ta lợi ích riêng.

Dựa trên nền tảng OTA cung cấp, khách hàng sẽ nhận được thông tin về khách sạn một cách khách quan trung thực nhất, từ khách sạn cao cấp đến khách sạn bình dân. Dữ liệu đánh giá dựa trên review từ những khách hàng đã từng đặt phòng trước đó.

OTA bao gồm cung cấp phân nhóm, phân loại khách sạn dựa trên các dịch vụ đặt phòng, việc đó tạo cho bạn công cụ hữu ích để lọc khách sạn dễ dàng hơn.

Với những hình ảnh chân thực kết hợp với review từ khách hàng đã từng đặt hàng sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng và lựa chọn khách sạn chuẩn xác hơn.

Lựa chọn nhóm khách sạn

Sau khi đã hình thành tiêu chí lựa chọn, hãy chọn ra 1 vài khách sạn tương đương về mức giá, chất lượng dịch vụ, tiện nghi phòng ốc, khoảng cách đến địa điểm vui chơi….

Lập ra một list khoảng 4 -5 khách sạn để so sánh và đọc kỹ các đánh giá từ du khách đã đến trước, điểm đánh giá. Từ đó lựa chọn khách sạn phù hợp với tiêu chí của mình đề ra nhất

Dự trù mức kinh phí

đặt phòng khách sạn trực tuyến

Ghi nhớ nên dụ trù kinh phí

Nếu mục đích của bạn và gia đình là nghỉ dưỡng thì nên lựa chọn resort xa trung tâm thành phố với mức giá trung bình 1 – 3 triệu đồng/ đêm.  Ngược lại, nếu mức kinh phí không cao hoặc theo chuyến đi hình thức “ phượt” thì bạn có thể lựa chọn khác sạn/ nhà nghỉ bình dân với mức giá trung bình 300k – 500k/ đêm.

Mặc dù mức giá của từng khách sạn đã được niêm yết thông tin trên OTA bạn lựa chọn tuy nhiên hãy cẩn trọng bằng các dự trù dôi dư 20% giá đề phòng phát sinh dịch vụ mà bạn chưa tìm hiểu kỹ.

Kiểm tra kỹ thông tin khách sạn

Kiểm tra chéo thông tin khách sạn

Ngoài thông tin trên các OTA cung cấp thì hiện nay đa số các khách sạn/ resort lớn đều xây dựng riêng website cho mình để giới thiệu hình ảnh, giá niệm yết phòng trực tuyến. Vì vậy hãy kiểm tra chéo thêm một bước nữa để xác nhận thông tin khách sạn, hình ảnh có đồng nhất hay không, địa chỉ, giá phòng khác hay không,…

Với những khách sạn uy tín thì những thông tin thường không mấy thay đổi khớp với nhau tuyệt đối.

Thanh toán

đặt phòng khách sạn trực tuyến

Sau khi tiến hành đặt phòng khách sạn trực tuyến ưng ý, bạn cần tiến hành các bước điền thông tin và thanh toán. Nếu thanh toán được xác nhận và hoàn tất, bạn sẽ nhận được 1 xác nhận đã đặt phòng được gửi về email của mình, hãy in phiếu này ra và đưa cho nhân viên lễ tân khi bạn đến nhận phòng nhé.

Với những kinh nghiệm trên, chúc bạn đặt phòng khách sạn trực tuyến thành công, an toàn, có một kì nghỉ tuyệt vời!

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

Gọi đặt phòng ngay