Call us: (84) 2253 666 789

Sự thật về cục phát Wifi Wi – Ho

Chuyến du lịch của bạn chắc hẳn đã gặp vấn đề về mạng internet khi đi du lịch nước ngoài! Bạn đã biết đến cục phát Wifi Wi – Ho chưa?

Cục phát Wifi Wi – Ho sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời, không glo bị rớt mạng , nhỏ gọn tiện lợi, sử dụng rộng rãi,… trong bài viết này mình sẽ đánh giá chất lượng của cục phát Wifi Wi – Ho này nhé!

Cục phát Wifi Wi – Ho có gì nổi trội?

  • Với những quốc gia như Trung Quốc thường bị chặn Facebook, YouTube, GMail và các dịch vụ của Google. Thế mà thuê cục phát Wifi Wi – Ho giải quyết được hết nha, không hề bị chặn, tha hồ sống ảo post luôn, liên lạc thoải mái.
  • Thực hư chuyện Wifi Wi – Ho quảng cái việc xài vô tư, dung lượng không giới hạn thả ga, bạn có tin điều đó không?

Thật sự thì không giới hạn chỉ tồn tại ở các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Úc. Điểm khác biệt đó là tại các quốc gia khác, c thuê cục Asia (dùng chung cho châu Á) thì sẽ được 500MB/ngày, sau đó vẫn xài được mà tốc độ giảm xuống. Thật sự siêu siêu tốt đúng không!

  • Cục phát Wifi Wi – Ho sẽ khiến bạn ngạc nhiên ở Nhật Bản. Nó siêu mạnh nhé! Ở Nhật cho phép nó tự động kết nối vào mạng nào có sóng khỏe nhất để kết nối không bị gián đoạn bất cứ lúc nào. Kì diệu chưa!

3 tiện ích này là nổi bật nhất, những tiện ích khác thì giống với dịch vụ thông thường như:

– Nhỏ gọn tiện lợi dễ mang theo

– Xuống máy bay là có internet dùng ngay, bởi đâu phải sân bay nào wifi cũng ổn áp đâu

– Không mất công phải tháo lắp SIM vào điện thoại

– Cũng không phải mua SIM, khai báo, trình hộ chiếu đăng kí làm thủ tục….

– Chia sẻ nhiều người dùng

cục phát wifi Wi - Ho

Nhỏ gọn, tiện đem đi du lịch

cục phát wifi Wi - Ho

Xuống máy bay là có thể dùng luôn

Phương thức thuê cục Wi-Ho

Điền thông tin tại form thuê trên trang web https://wiho.com.vn/ và nhấn “Xác nhận” trên website hoặc gửi thư cho Wi-Ho! tại lienhe@wiho.com.vn

Wi-Ho sẽ giao thiết bị đến tận nơi hoặc nhận thiết bị tại trụ sở Wi-Ho: Lầu 1, 19 Phó Đức Chính, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Khi đi về, Wi-Ho sẽ đến tận nơi nhận lại thiết bị hoặc bạn đi trả thiết bị tại Wi-Ho! Việt Nam: Lầu 1, 19 Phó Đức Chính, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM.

Trong quá trình sử dụng khi đang du lịch nước ngoài, nếu có bất cứ vấn đề gì có thể gọi số +84-969-446-939 hoặc gửi tin nhắn vào Inbox của Wi-Ho trên Facebook: https://www.facebook.com/wihovietnam/

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

Gọi đặt phòng ngay